HOẠT ĐỘNG GIÀN GIÁO

Trong những năm qua, tôi đã cung cấp hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Để có những bước tiến vượt bậc này, tôi luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp sử dụng giàn giáo chỗng đỡ an toàn tuyệt đối trong thi công cho khách hàng của tôi.

Dàn Giáo

Trong thời gian qua, qua các phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta chứng kiến nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra, hầu hết các vụ tai nạn này đều bắt nguồn từ vấn đề không an toàn trong thi công. Thiết nghĩ bạn xây dựng công ty tốn biết bao nhiêu trí lực và vật lực để rồi một giây phút không kiểm soát được vấn đề an toàn của bạn, thương hiệu công ty bạn đi vào quên lãng, không một chủ đầu tư nào dám mời thầu.

Nắm bắt xu thế an toàn trong thi công của toàn xã hội, tôi kết hợp và mời Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3- QUATEST 3 để kiểm tra định kỳ sản phẩm, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng đưa ra phù hợp với sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Trong nhóm sản phẩm cung cấp cho thị trường, tôi đã đưa từng sản phẩm theo tải trọng cho phép khi làm việc của sản phẩm đó, nhằm giúp người sử dụng dễ dàng trong bố trí hệ chống đỡ dầm, sàn an toàn tuyệt đối.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI - QUATEST 3

Tôi đã cung cấp cho những công trình đòi hỏi tiến độ giao hàng khẩn trương nhằm đáp ứng nhu lắp dựng giàn giáo nhanh để hoàn thành sớm công trình. Chủ đầu tư luôn mong muốn bạn thi công thật nhanh để đưa vào khai thác ngay lập tức công trình trị giá hàng nghìn tỉ, nếu bạn chậm tiến độ một tháng hoặc một vài tháng thôi tiền lãi suất ngân hàng đã bằng hoặc hơn giá trị giàn giáo sử dụng cho công trình đó mua mới.

Như tôi đã cung cấp giàn giáo, cây chống, kích tăng , coffa… cho khu công nghiệp trọng điểm Gang- Thép Fosmosa ở Huyện Kỳ Anh,  Hà Tĩnh. Mặc dù khoảng cách địa lý lên đến  1.400km tính theo đường bộ, nhưng với phong cách ” phục vụ cho sự thành công của bạn” tôi đã hoàn thành xuất sắc tiến độ giao hàng đến ngẹt thở do đơn vị thi công đề ra ( Mời bạn tham khảo ở hoạt động http://dangiaovinhloi.com/hoat-dong/dan-giao-vinh-loi-giao-hang-cho-cong-ty-tnhh-formosa-ha-tinh-lan-7.html)

Các đơn vị thi công nước ngoài đã kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như tổ chức  sản xuất của tôi đều đạt mong muốn của họ. Ông Mr. Garry Vertigan (Giám đốc dự án) – Người gốc England và kỹ sư trực tiếp tư vấn giám sát công trình – Người Nam Phi, trợ thủ đắc lực của ông thuộc tập đoàn RHI Refractories Asia Pacific Pte. Ltd đã tới làm việc và kiểm tra xưởng sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi, nắm bắt mọi thông tin cần thiết để tiến đến ký kết các hợp đồng cung cấp thiết bị xây dựng lâu dài cho công ty ông.

( Mời ban tham khảo tại đây: http://dangiaovinhloi.com/hoat-dong/tap-doan-rhi-tham-xuong-san-xuat-va-lam-viec-tai-dan-giao-vinh-loi.html.)

Các công ty xây dựng lớn: Xây Dựng Hòa Bình, Xây Dựng Invesco, Xây Dựng Toàn Thịnh Phát, Xây Dựng CC1… đã và đang là khách hàng thân thiết của Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Chúng tôi phục vụ các bạn bằng niềm đam mê nghề nghiệp, cải tiến liên tục để chất lượng sản phẩm ngày càng cao và đầu tư công nghệ để giá thành ngày càng giảm và mang lại niềm tin tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm. Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn sẵn sàng để phục vụ cho sự thành công của bạn.

Sản Phẩm Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Mời bạn tham khảo thêm tại trang website : http://www.DanGiaoVinhLoi.com để biết thêm các hoạt động của chúng tôi cũng như những cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Năm năm xây dựng và trưởng thành, tôi đã đạt được nhiều thành tựa trong hoạt động sản xuất nhằm phục vụ khách hàng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất ra ngày càng chất lượng hơn và quan trong hơn nữa là tôi tối ưu hóa qui trình sản xuất dẫn đến chi phí sản xuất thấp nhằm giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng. Càng miệt mài mang lại lợi ích cho người mua hàng, tôi càng nhận được những tình cảm trân trọng và quý mến của khách hàng. Đây là điều vinh dự nhất mà  tôi cảm nhận được từ hàng trăm Quý Khách Hàng thân thiết.

Hùng Dàn Giáo

Với doanh số tăng đều hàng năm từ 30%-50% trong suốt những năm gần đây đã minh chứng cho những tình cảm của khách hàng cho chúng tôi. Các sản phẩm mới tiện ích hơn, an toàn hơn, bền bỉ hơn Dàn Giáo Vĩnh Lợi hàng năm đều phát triển và cập nhật để đưa đến kịp thời cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp đều có trên website: http://www.DanGiaoVinhLoi.com .

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho sự thành công của bạn!

Hãy liên hệ với Dàn Giáo Vĩnh Lợi để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn:

Điện thoại: (08) 6259 .1575

Hotline     : 0903 77 5555

Email         : DanGiaoVinhLoi@gmail.com

Website    : www. DanGiaoVinhLoi.com

Advertisements
 1. 03/02/2013 lúc 21:50

  Xin chào anh Hùng Dàn Giáo,
  Nhìn những hình ảnh hoạt động của công ty anh, em thấy được tính chuyên nghiệp, bài bản cũng như khả năng còn vươn rất xa của công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

  Em chúc anh nhiều sức khỏe.
  Chúc Công ty anh ngày càng lớn mạnh và vươn ra tầm thế giới anh nhé.
  Em cố gắng sẽ là khách hàng hoặc đối tác của anh trong tương lai thật gần.

  Trần Thế Quyền – Xe Tải Chở Thuê.

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: