GIỚI THIỆU

hdg

Hùng Dàn Giáo là ai?

Chào Bạn,

Tôi sẽ không có nhiều Chia SẻThành Công của ngày hôm nay nếu tôi không có dịp gặp được bạn.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã bỏ thời gian đọc vài dòng chia sẻ của Hùng Dàn Giáo về cuộc đời và sự nghiệp.

Tên thật của tôi là Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1977, Kỹ Sư Cơ Khí Chế Tạo Máy của Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, hiện tôi đang là Chủ Tịch HĐQT và kiêm  TGĐ Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi- Tên thương hiệu là Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Với tốc độ phát triển nhanhbền vững trong lĩnh vực Thiết Bị Xây Dựng, hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đươc  xác lập trên thị trường mua bán giàn giáo, cây chống, kích tăng, coffa…Những Công ty xây dựng lớn Hòa Bình, Cotec, Toàn Thịnh Phát… đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Tuy nhiên, trước đây tôi cũng giống như phần lớn các bạn, xuất thân từ một gia đình nghèo, đông anh chị em. Cuộc sống vất vả, cực nhọc của thời trung học cơ sở và phổ thông trung học đã dần hun đúc cho tôi một ý chí quyết vươn lên trong cuộc sống. Sau những buổi học nhọc nhằn, đi bộ hàng chục km, tôi phải phụ giúp những công việc nặng nhọc cho gia đình nên đã cảm nhận được giá trị đích thực của lao động.

Thời sinh viên đại học, những hoài bão và ước mơ “to lớn” đã hình thành rõ ràng trong tôi. Qua những lần va chạm trong cuộc sống sinh viên tôi tự hiểu rằng, nếu không làm chủ được cuộc sống này thì tất cả những gì còn lại của cuộc sống của mình phải làm theo những gì người khác sai khiến.

Cuộc sống dạy tôi tất cả những điều phải sốngcần làm để trở thành một con người có ích cho cộng đồng, có ích cho xã hội. Tôi đã đi làm thuê cho nhiều công ty và quan sát thấy trong thời gian dài mà công ty vẫn không phát triển được mấy. Tôi đã suy nghĩ về điều này rất nhiều.

Trong thời gian sau này tôi mới hiểu ra những nguyên lý cơ bản của người đứng đầu một tổ chức, một công ty cần phải sở hữu thì mới đưa tổ chức hay công ty mình phát triển được. Và tôi đã dần sở hữu được những thói quen và phẩm chất sau:

–       Biết chia sẻ và giúp đỡ những người chung quanh mình.

–       Luôn suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực.

–       Hành động liên tục, không trì hoãn công việc đã xác định.

–       Dám tin vào khả năng của bản thân.

–       Và tôi quan niệm mọi thứ không bao giờ là quá trễ.

Tôi  cảm ơn cuộc sống rất nhiều vì đã mang tôi đến với những con người chân thành chung quanh tôi, để hôm nay tôi có quan niệm kinh doanh tốt và biết chia sẻ giá trị cho nhiều người. Thật hạnh phúc khi biết đưa những giá trị cuộc sống vào sản phẩm của mình để mang đến cho người tiêu dùng trong xã hội.

Trải nghiệm và thấm nhuần triết lý của Đạo Phật, tôi đang kinh doanh bằng chính cái tâm rất tĩnh của mình. Và tôi biết rằng chỉ có mang giá trị đến cho khách hàng thì sản phẩm của tôi mới được thị trường chấp nhận. Trong một môi trường kinh doanh đầy biến động và đầy những toan tính, tôi luôn tự nhắc mình phải luôn mang lại niềm tin và giá trị trong kinh doanh để ngày càng được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi thương hiệu tôi đang xây dựng đã hình thành và định hình trong suy nghĩ của những công ty xây dựng lớn trên khắp cả nước. Tôi đã rất hạnh phúc vì đã dám nghĩ và dám hành động những điều mà tôi đã cho là sẽ thành công.

Bây giờ đã và đang sở hữu một Công ty phát triển hàng năm từ 30-50% doanh số, tôi rất tự hào về những gì mình đã làm và tôi đang tiếp tục theo đuổi những kế hoạch lớn hơn cho tương lai của Công ty. Hơn ai hết, tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống, như một người bạn chân tình đối với đồng nghiệp và nhân viên, một người cha người chồng mẫu mực đối với gia đình tôi và một người kinh doanh có trách nhiệm với cuộc sống.

Như ai đó đã từng nói: đến một ngày nào đó bạn sẽ hối tiếc về những điều bạn chưa làm hơn là những điều bạn đã làm trong quá khứ.

—————   @  —————

Hùng Dàn Giáo

Hùng Dàn Giáo:  Được xem là những người kinh doanh online tiên phong và thành công về giàn giáo, cây chống, kích tăng, coffa… trên internet, là người dẫn dắt trào lưu kinh doanh mang lại giá trị thật sự cho các Công ty xây dựng. Triết lý kinh doanh của anh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và vì vậy trong một thời gian ngắn anh đã đưa thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi lên ngang tầm những thương hiệu lớn trên cả nước.

Advertisements
 1. 22/12/2012 lúc 21:50

  Chào anh Hùng, giám đốc DÀN GIÁO VĨNH LỢI.

  Ngày thứ 7 đọc được những lời chia sẻ của anh như là một món quà giúp mình refresh lại suy nghĩ và hành động. Những người thành công là những người trung thực trong mọi việc và luôn mang lại lợi ích cho người xung quanh: cho bản thân, gia đình, xã hội và đồng nghiệp.

  Trong mỗi ngành nghề đều có người leader, qua tâm sự của anh, tôi tin chắc rằng anh sẽ là leader trong lĩnh vực dàn giáo. Hãy dẫn đầu thị trường với cái tâm trong sáng nhất trong ngày của mình anh nhé.

  Cầu chúc anh luôn bình an, may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  Nguyễn Trường Quang,
  Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG – HƯƠNG NHANG KHÔNG HOÁ CHẤT

  • 25/12/2012 lúc 21:50

   Chào anh Nguyễn Trường Quang!

   Cảm ơn đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về bài viết của Hùng Dàn Giáo. Chúc anh mọi điều tốt đẹp trong cuộc sồng.

   Chúc Nhang Sạch Thiên Hương của anh phân phối đến từng hộ gia đình của người Việt chúng ta, để nhà nhà người người không còn chịu cảnh hít hóa chất của nhang độc hại hằng ngày hàng giờ.

   Mong mọi điều an lành trong kinh doanh sẽ chạm ngõ nhà anh!

   TGĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

   Hùng Dàn Giáo

 2. 22/12/2012 lúc 21:50

  Dàn Giáo Cũng Kinh Doanh Online,

  Tôi thực sự ấn tượng khi được nghe câu nói này từ một chuyên gia về Internet Marketing.

  Quả thực, việc kinh doanh dàn giáo, thiết bị xây dựng qua môi trường Internet xưa nay chưa ai làm và khó khả thi.

  Nhưng với Dàn Giáo Vĩnh Lợi, mình thấy điều đó thật nhẹ nhàng và hiệu quả.

  Hy vọng với sự hiểu biết, niềm đam mê và tầm nhìn chiến của anh Nguyễn Văn Hùng, thương hiệu Dàn Giáo VĨnh Lợi sẽ vươn xa ra tầm quốc tế.

  Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp – Giám Đốc Đồ Gỗ Lộc Lâm .

  • 26/12/2012 lúc 21:50

   Chào anh Phan Đăng An- Bàn Ghế Xếp!

   Cảm ơn anh đã đọc và chia sẻ trên bài viết của Hùng dàn Giáo.

   Thật vậy ngành giàn giáo phục vụ cho thị trường xây dựng marketing online rất khó vì phải qua nhiều cấp xét duyệt và người trực tiếp tiếp cận thông tin của mình thường là người không có quyết định cuối cùng. Vì vậy sản phẩm giàn giáo online phải đi sâu vào lòng người và mang giá trị thật sự đến người tiêu dùng thì may ra người mua mới “nghĩ lại”

   Với tinh thần học hỏi và đam mê kinh doanh Hùng Dàn Giáo luôn tự làm mới bản thân và chịu khó tìm tòi những kiến thức của thời đại kinh tế tri thức. Cùng với đó, tôi luôn có thói quen theo đến cùng vấn đề của mình nên mọi việc tôi cứ làm, làm sai thì sửa, sửa rồi nếu đúng thì phát huy…Cú vậy bây giờ tôi trở thành chuyên gia Marketing online trong lĩnh vực giàn giáo của tôi.

   Chúc anh và thương hiệu Bàn Ghế Xếp ngày càng phát triển và thịnh vượng!

   TGĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

   Hùng Dàn Giáo
   (Ks.Nguyễn Văn Hùng)

 3. 23/12/2012 lúc 21:50

  Chào anh Hùng,
  Mình đọc bài chia sẻ của anh mình rất thích câu nói kinh doanh bằng cái tâm Tĩnh. Trong nhà Phật mình cũng nghe câu :’ Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” Hy vọng với Tâm Tĩnh và Đạo Đức tôt trong kinh doanh sẽ giúp anh chia sẻ nhiều hơn cho xã hội này.
  Chúc anh thành công trong cuộc sống.

  Dương Nguyễn Quang Hoàng.
  CEO Nhà Phong Thủy.
  https://nhaphongthuy.wordpress.com/

  • 10/01/2013 lúc 21:50

   Chào bạn KTS Dương Nguyễn Quang Hoàng!

   Rất vui vì bạn đồng cảm và đồng hành với Hùng Dàn Giáo trong bài viết này.

   Là con người kinh doanh chân chính, Hùng Dàn Giáo luôn tâm niệm lời nói và hành động trước sau như một. Để thành công trong công việc và cuộc sống Hùng Dàn Giáo luôn nghĩ và hành động trong một cái tâm rất tĩnh, tâm rất tĩnh để biết làm tốt hơn những gì mang đến giá trị cho xã hội, tâm rất tĩnh để biết mình đang làm sai điều gì và điều chỉnh cho phù hợp với giá trị đạo đức.

   “Tâm bất biến giưa dòng đời van biến” , đúng vậy, xã hội ngày càng phát triển, phần đông con người chạy theo những giá trị phù phiếm, giá trị ảo của một con người. Nếu tâm không tĩnh chúng ta rất dễ chạy theo đám đông mà đánh mất bản chất thật của mình.

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúc bạn luôn thành công và sức khỏe!

   TGĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi

   Hùng Dàn Giáo
   (Ks. Nguyễn Văn Hùng)

 4. 24/12/2012 lúc 21:50

  Đọc những quan điểm của anh Hùng về người đứng đầu thật sự em rất thích mấy cái ý: Luôn suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực, Hành động liên tục, và mọi thứ không bao giờ là quá trễ. Nhất định sẽ cố gắng làm theo những ý tích cực này.

  Tin rằng anh và thương hiệu Dàn giáo Vĩnh Lợi sẽ còn bay xa nữa.

  Hoàng Trung Quân – Cây pha lê Cát Tường

  • 14/01/2013 lúc 21:50

   Chào bạn Hoàng Trung Quân!

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết : Hùng Dàn Giáo là ai?

   Thật sự để thành công trong cuộc sống cần phải suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực, hành động liên tục và mọi thứ trong cuộc đời mình không bao giờ là quá trễ. Qua những năm tháng thăng trầm của cuộc sống mình đã nhận ra những giá trị rất đơn giản nhưng khi thực hiện nó, hiệu quả đến bất ngờ.

   Con người chúng ta hay để môi trường chung quanh ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động và xu hướng chung là suy nghĩ và hành động theo đa số đám đông. Xét trên góc độ kinh doanh điều này vô tình lôi kéo bạn trở thành những con người kinh doanh bình thường khác như mọi người, điều này đồng nghĩa rằng tahnhf công trong cuộc sống của bạn cũng giống như phần đông mọi người trong xã hội.

   Mình mong những điều đơn giản này sẽ giúp bạn vững bước trong hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp trong cuộc đời bạn.

   Chúc bạn thành công!

   TGĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi

   Hùng Dàn Giáo
   (Ks.Nguyễn Văn Hùng)

 5. 25/12/2012 lúc 21:50

  Chào bạn Hùng Dàn Giáo!

  Đọc bài giới thiệu về cuộc đời bạn mình cảm thấy hiểu bạn nhiều hơn. Ngành xây dựng của mình rất cần những người kinh doanh có Tâm như bạn. Trong kinh doanh điều quan trọng nhất là đem giá trị đến cho khách hàng và bạn đã làm được điều đó.

  Mình chúc công ty bạn ngày một thành công hơn nữa và được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

  Phạm Đăng Hoàng
  Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Trang trí Nội thất Hồng Hoàng.
  XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG.

 6. dichvuvesinhsieusach
  24/01/2013 lúc 21:50

  chào anh Hùng!

  Em vào Trang của anh đọc được lời chia sẻ chât thật từ đáy lòng. Chúc anh và công ty chia sẻ những giá trị cho thật nhiều người.

 7. 18/05/2013 lúc 21:50

  Chào anh,

  Những chia sẽ chân thật của anh , em rất đồng cảm với anh.

  Xuất thân trong một gia đình nghèo khó đông anh em trải qua cuộc sống vất vả ,
  nhưng đạt vị trí và những thành công hôm nay anh có nghị lực rất mạnh mẽ .

  Em rất khâm phục và cần học hỏi rất nhiều.

  Chúc anh ngày càng phát triển mạnh hơn , thành công hơn trong cuộc sống.

  Hương Tăng

  Chuabenhyeusinhly.net

 8. 23/10/2013 lúc 21:50

  Chào anh Hùng Dàn Giáo !

  Nghe cái tên “Hùng Dàn Giáo” thôi cũng đã đủ cảm thấy anh rất hợp với cái ngành nghề này. Trong bài viết anh đã có những chia sẻ chân tình. Tôi rất cảm kích về những phẩm chất mà cuộc sống này đã mang đến cho anh :

  Biết chia sẻ và giúp đỡ những người chung quanh mình.

  Luôn suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực.

  Hành động liên tục, không trì hoãn công việc đã xác định.

  Dám tin vào khả năng của bản thân.

  Và tôi quan niệm mọi thứ không bao giờ là quá trễ.”

  Cảm ơn anh về bài giới thiệu khá hay và ấn tượng.

  Chúc anh sức khỏe, công ty làm ăn phát đạt.

  Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Webside: http://cayxanhgianguyen.com/

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: