Trang chủ > Tư vấn > GIÀN GIÁO MẠ KẼM LÀ GÌ?

GIÀN GIÁO MẠ KẼM LÀ GÌ?

Trong vòng 2 năm trở lại đây, chủng loại thép mạ kẽm ngày càng được ưa chuộng, vì vậy kéo theo đó là chủng loại giàn giáo mạ kẽm ngày càng được các nhà thầu xây dựng sử dụng nhiều hơn tại các công trình. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà dàn giáo mạ kẽm đã dần thay thế giàn giáo sơn dầu trong phương án đầu tư giàn giáo cho các dự án, công trình.

gian giao ma kem

Sử dụng giàn giáo mạ kẽm tại công trình

Giàn Giáo Mạ Kẽm Là Gì?

Giàn giáo mạ kẽm là chủng loại giàn giáo được sản xuất từ ống thép mạ kẽm tiêu chuẩn. Như vậy, chất lượng của ống thép mạ kẽm quyết định đến 70% chất lượng của giàn giáo. Tại sao lại là mạ kẽm, có các loại mạ kẽm nào, và ảnh hưởng đến chất lượng giàn giáo như thế nào?

Kẽm là một nguyên liệu truyền thống được sử dụng để làm lớp bảo vệ kim loại. Để duy trì độ bền của ống thép, người ta mạ cho ống thép một lớp kẽm, tạo nên ống thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đó có ngành sản xuất giàn giáo. Có hai cách mạ kẽm cho ống thép thường được sử dụng: mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân.

Các Loại Giàn Giáo Mạ Kẽm

Dựa vào cách mạ kẽm cho ống thép mà giàn giáo mạ kẽm cũng chia thành 2 loại như sau: giàn giáo mạ kẽm điện phân (gọi tắt là dàn giáo mạ kẽm) và giàn giáo nhúng kẽm nóng ( gọi tắt là giàn giáo nhúng kẽm)

Giàn giáo mạ kẽm (mạ kẽm điện phân)

gian giao ma kem

Giàn giáo khung mạ kẽm điện phân

Giàn giáo mạ kẽm được sản xuất gia công với nguyên vật liệu chính là ống thép mạ kẽm 2ly và các phụ kiện được xi mạ kết hợp cùng mối hàn CO2. Ống thép mạ kẽm điện phân chỉ được phủ lớp kim loại mỏng khoảng 15 – 25 micro met, để chống sự ăn mòn, tăng kích thước, tăng độ cứng bề mặt ngoài của ống thép.

Ưu điểm của giàn giáo mạ kẽm là lớp mạ có độ bám cao, giàn giáo không bị nung nóng do đó không sợ ảnh hưởng đến hình dạng của giàn giáo. Tuy nhiên, do chỉ được bảo vệ một bề mặt và độ dày lớp kẽm ít hơn, giàn giáo mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa thấp hơn so với ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

Giàn giáo nhúng kẽm nóng.

gian giao nhung kem

Giàn giáo nhúng kẽm nóng

Giàn giáo nhúng kẽm nóng được gia công với nguyên vật liệu chính là ống thép đen tiêu chuẩn 2ly kết hợp cùng mối hàn CO.Sau khi gia công xong giàn giáo ống thép đen, sản phẩm sẽ được xửa lý bề mặt, sau đó thực hiện nhúng trực tiếp trong bể kẽm nóng chảy. Lớp kẽm bảo vệ này phủ cả hai mặt của giàn giáo, vì vậy khi gia công giàn giáo cần lưu ý đến các đường thoát kẽm nóng trong quá trình nhúng. Lớp kẽm của giàn giáo nhúng kẽm dày trung bình khoảng 50 micromet.

Trong tất cả các chủng loại giàn giáo thì giàn giáo nhúng kẽm là loại giàn giáo có khả năng chống gỉ tốt nhất. Giàn giáo nhúng kẽm có khả năng chống mài mòn trong nhiều môi trường khác nhau; và được sử dụng tốt trong các môi trường không khí, biển, chất hóa học công nghiệp,…; tuy nhiên giá giàn giáo nhúng kẽm thường cao hơn loại giàn giáo trên từ 20-30%.

Mỗi chủng loại giàn giáo đều có ưu điểm và ứng dụng riêng, tùy vào môi trường và tính chất ứng dụng mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn loại giàn giáo mạ kẽm hay giàn giáo nhúng kẽm cho phù hợp với chi phí, tiến độ của công trình.

Giàn giáo mạ kẽm – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong số các đơn vị sản xuất giàn giáo mạ kẽm uy tín, chất lượng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị xây dựng trên toàn quốc.

xuong san xuat gian giao vinh loi

Xưởng sản xuất giàn giáo mạ kẽm Vĩnh Lợi

Đối với giàn giáo mạ kẽm điện phân: chúng tôi luôn nhập thép mạ kẽm đầu vào với độ dày và độ mạ kẽm tiêu chuẩn: Ống thép chính chuẩn dày 2mm với với độ mạ kẽm phổ biến là Z8 – Z18 ( 80g kẽm/m² – 180g kẽm/m²) được gia công với mối hàn COliền mạch, không bọt khí, không xỉ hàn và xịt một lớp sơn kẽm bảo vệ, chống oxi hóa mối hàn trong quá trình sử dụng.

Đối với giàn giáo nhúng kẽm nóng: chúng tôi luôn nhập thép ống đen đầu vào với độ dày tiêu chuẩn 2mm được gia công với mối hàn COliền mạch, không bọt khí, không xỉ hàn, các lỗ thoát kẽm được bố trí hợp lý để kẽm nóng chảy khi nhúng có thể phủ 2 mặt của giàn giáo. Đặc biệt, Vĩnh Lợi thực hiện nhúng kẽm giàn giáo tại Vingal – công ty nhúng kẽm lớn và uy tín nhất tại khu vực Miền Nam. Toàn bộ giàn giáo Vĩnh Lợi sau khi nhúng kẽm đều được cung cấp chứng nhận về các thông số mạ kẽm.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cam kết sản xuất và cung cấp cho Quý Khách Hàng giàn giáo xây dựng chủng loại mạ kẽm chất lượng với giá cả cạnh tranh, tiến độ đảm bảo cho mọi công trình trên toàn quốc.

——————–

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá giàn giáo mạ kẽm xin vui lòng liên hệ:

♦ Công ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

♦ Website: http://dangiaovinhloi.com

♦ Email: dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Hotline: 0903 77 5555

Chuyên mục:Tư vấn
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: