Trang chủ > Tư vấn > GIÁ GIÀN GIÁO, GIÁ MỘT BỘ GIÀN GIÁO KHUNG LÀ BAO NHIÊU?

GIÁ GIÀN GIÁO, GIÁ MỘT BỘ GIÀN GIÁO KHUNG LÀ BAO NHIÊU?

Giàn giáo là một thiết bị vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng phần thô và chiếm một phần không nhỏ trong chi phí xây dựng của nhà thầu. Vì vậy, giá bán một bộ giàn giáo khung là bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Khách hàng thường hay tham khảo giá giàn giáo xây dựng từ rất nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo khác nhau, từ các đơn vị sản xuất mới đến các đơn vị cho thuê thiết bị cũ để có phương án tổng quát nhất về chi chi phải đầu tư cho mục giàn giáo xây dựng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo với nhiều kích thước và bảng giá giàn giáo xây dựng khác nhau.

GIÁ MỘT BỘ GIÀN GIÁO KHUNG LÀ BAO NHIÊU?

Bộ giàn giáo khung có thể chia làm 2 loại là: bộ nhỏ và bộ lớn. Bộ giàn giáo khung nhỏ hoàn chỉnh cơ bản gồm 2 khung giàn giáo và 2 cặp chéo được lắp ghép thành một hệ khung không gian hoàn chỉnh; còm bộ lớn thì gồm 42 khung giàn giáo và 42 cặp chéo được lắp ghép cho 100m2 sàn.

gia mot bo gian giao khung

Giá một bộ nhỏ giàn giáo khung hoàn chỉnh thường giá bao nhiêu?

Giàn giáo xây dựng, giàn giáo khung là thiết bị chuyên dụng để bao che chống đỡ cho công trình và được luân chuyển liên tục trong quá trình xây dựng. Giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu? hay Giá bán 1 bộ giàn giáo bao nhiêu? là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm.

Giá giàn giáo khung chất lượng của mỗi đơn vị sản xuất thường khác nhau, tuy nhiên biên độ dao động của giá thường không lớn chỉ khoảng từ 5% đến 15% tùy từng đơn vị sản xuất. Hiện tại giá một bộ giàn giáo khung mạ kẽm do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp dao động từ 550.000 – 650.000đ/bộ nhỏ tùy theo giá vật tư biến động theo từng thời điểm. Tùy theo số lượng đơn đặt hàng của Khách Hàng mà giá giàn giáo có thể tốt hơn từ 2%-5%. Dàn giáo Vĩnh Lợi cam kết giá giàn giáo khung Vĩnh Lợi cạnh tranh nhất thị trường.

Gia gian giao khung

Tùy vào số lượng giàn giáo mà khách hàng mua mà giá có thể dao động từ 2%-5%

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất giàn giáo từ lớn đến nhỏ với chất lượng và giá cả rất khác nhau “vàng thau lẫn lộn”. Vậy nên, để chọn được một đơn vị cung cấp giàn giáo khung với giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng là đều không hề dễ dàng; điều này cần người mua vật tư cần có sự hiểu cơ bản về giàn giáo.

Xem thêm: CÁC TIÊU CHUẨN ĐỂ LỰA CHỌN GIÀN GIÁO XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG

GIÀN GIÁO VĨNH LỢI – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT GIÀN GIÁO UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

xuong san xuat gian gian giao khung vinh loi

Vĩnh Lợi hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giàn giáo

  • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giàn giáo các loại trên toàn quốc, chúng tôi luôn luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng giải pháp xây dựng tối ưu nhất với báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Giàn giáo xây dựng được Vĩnh Lợi sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất, trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến, các liên kết trong bộ khung giàn giáo được chú trọng, các mối hàn chắc chắn, chịu được tải trọng lớn, độ thẩm mỹ cao.
  • Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiêm và công nhân có tay nghề cao, giải pháp giàn giáo của chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về vấn đề an toàn trong thi công các công trình cao tầng hiện nay.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn giải pháp giàn giáo xây dựng và báo giá giàn giáo khung xin vui lòng liên hệ hotline 0903775555 để biết thêm chi tiết.

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: