Trang chủ > Tư vấn > PHỤ KIỆN CHỐNG ĐÀ GIỮA, ĐÀ BIÊN HIỆU QUẢ TRONG HỆ GIÀN GIÁO NÊM

PHỤ KIỆN CHỐNG ĐÀ GIỮA, ĐÀ BIÊN HIỆU QUẢ TRONG HỆ GIÀN GIÁO NÊM

Trong quá trình thi công xây dựng, đổ sàn chống sàn, thì hiện tại hệ giàn giáo nêm đang được các nhà thầu sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nếu khoảng 10 năm về trước, khi thi công sàn nhà thầu phải sử dụng cây chống đơn hoặc các thiết bị tự chế để thực hiện công tác chống đà giữa và đà biên  với độ rủi ro cao và không thẩm mỹ nhưng với hệ giàn giáo nêm thì khác. Hệ giàn giáo nêm hiện nay được thiết kế phù hợp đặc điểm thi công tại Việt Nam với phụ kiện chống đà giữa, chống đà biên tích hợp vô cùng hiệu quả

Chống đà biên (chống consol) và chống đà giữa trong hệ giàn giáo nêm

CHỐNG ĐÀ GIỮA TRONG HỆ GIÀN GIÁO NÊM

 

Chống đà giàn giáo nêm được sử dụng để chống đà dầm giữa các ô sàn, cho khả năng linh hoạt cao thích ứng với nhiều kích thước ô sàn, giảm lượng cây chống sử dụng cho chống đà. Lắp dựng nhanh và đơn giản.

Chống đà giữa là một thanh thẳng đứng có chiều dài từ 1m – 2,5m tùy theo nhu cầu sử dụng, được làm từ thép ống phi 42 – 49 độ dày tối thiểu 1,8mm. Trên cây chống đà giữa có các giằng để liên kết với các thanh giằng ngang.

thong so ky thuat chong da giua

Thông số kĩ thuật chống đà giữa

Với kết cấu đơn giản, việc lắp đặt cây chống đà giữa dàn giáo nêm khi thi công các ô sàn, dầm giữa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Việc sắp xếp để vận chuyển và lưu trữ bảo quản cũng thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, kho bãi.

CHỐN ĐÀ BIÊN TRONG HỆ GIÀN GIÁO NÊM

Chống đà biên hay còn gọi là chống consol, chống đà biên có hình dạng tam giác, trên cây chống có các giằng để liên kết với các thanh giằng. Cũng giống như cây chống giữa, phụ kiện này có cấu tạo đơn giản, được sản xuất từ vật liệu thép ống phi 42, độ dày 2mm dễ dàng lắp đặt, chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu tải trọng lớn theo phương dọc của sàn, dầm, cột bê tông.

thong so ki thuat chong da bien

Thông số kỹ thuật chống đà biên

Chống đà biên dùng để chống vách, dầm lồi, dầm chìa ra ngoài. Với vai trò đó mà chống đà biên đã giải quyết được các vấn đề chịu tải trọng công tác chống tường, chống vách khi thi công cột, dầm, sàn cho công trình, hỗ trợ cho các nhà thầu thi công đà biên một cách tối ưu nhất, hoàn thành sớm nhất, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

ƯU ĐIỂM KHI DÙNG CHỐNG ĐÀ GIỮA ĐÀ BIÊN TRONG CÙNG HỆ GIÁO NÊM

  • Tiết kiệm chi phí
  • Thẩm mĩ công trình
  • Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, lưu kho

DÀN GIÁO VĨNH LỢI SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHUYÊN NGHIỆP

Vĩnh Lợi sản xuất chống đà biên theo quy cách của khách hàng

Nhà máy sản xuất Vĩnh Lợi với năng lực sản xuất lên đến 20 tấn thép/ngày; Sản phẩm giàn giáo nêm do Vĩnh Lợi sản xuất bằng công nghệ hàn MIG đảm bảo mối liên kết chắc chắn giữa các chi tiết trên giàn giáo. Hiện nay các sản phẩm của Dàn giáo Vĩnh Lợi đang nhận được sự tín nhiệm, sử dụng và quan tâm của nhiều nhà thầu xây dựng.

Nếu có nhu cầu mua giàn giáo nêm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, Dàn Giáo Vĩnh Lợi, để được tư vấn về chất lượng cũng như giải pháp thi công.

♦ Công ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

♦ Website: http://dangiaovinhloi.com

♦ Email: dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: