Trang chủ > Tư vấn > [PHÂN TÍCH] GIÁ GIÀN GIÁO NÊM VÀ CHẤT LƯỢNG GIÀN GIÁO NÊM

[PHÂN TÍCH] GIÁ GIÀN GIÁO NÊM VÀ CHẤT LƯỢNG GIÀN GIÁO NÊM

Hiện nay giàn giáo nêm được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng; chủng loại giàn giáo này ngày càng được tin dùng và sử dụng phổ biến trong các công tác như: thi công, bao che, chống sàn. Tuy nhiên, giá giàn giáo nêm và chất lượng là đều mà các đơn vị thi công quan tâm và xem xét khi mua giàn giáo nêm

Mối quan hệ giữa giá và chất lượng

 

Khách hàng có xu hướng đánh đồng giá thấp với chất lượng thấp và giá cao với chất lượng cao, nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp.

Các nhà nghiên cứu thấy rằng khách hàng tìm hiểu về mối quan hệ giá và chất lượng theo hai cách chính: trải nghiệm các sản phẩm cùng một lúc trong một khoảng thời gian, hoặc truy cập để biết thêm chi tiết về nhiều sản phẩm cùng một lúc, ví dụ như xem xét đánh giá của người dùng trước chẳng hạn.

Như vậy, “tiền nào của đó” chỉ là một khái niệm tham khảo; giá và chất lượng luôn có mối quan hệ mật thiết, tuy nhiên để quyết định chọn mua sản phẩm nào bạn cần phải tham khảo thêm một số yếu tố khách quan khác: dịch vụ, bảo hành, hậu mãi, công nợ…

Xem thêm: GIÀN GIÁO NÊM – BIỆN PHÁP THI CÔNG DỰ ÁN CAO TẦNG HIỆU QUẢ

Giàn giáo nêm giá rẻ và chất lượng giàn giáo nêm

 

Như đã phân tích như trên thì giá giàn giáo nêm và chất lượng giàn giáo nêm luôn có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Tuy nhiên, “tiền nào của đó” không phải lúc nào cũng luôn luôn đúng, vì vậy bạn cần phải xem xét lại giá đi đôi với các yếu tố khác đi kèm theo có ảnh hưởng tới công trình của bạn như: chất lượng, tiến độ, vận chuyển, bốc xếp, bảo hành, bảo dưỡng, công nợ…khi mua giàn giáo nêm.

Giàn giáo nêm giá rẻ trên thị trường không phải là không có, nhưng giàn giáo nêm giá rẻ chính là con dao hai lưỡi; nếu doanh nghiệp bạn muốn sử dụng giàn giáo nêm giá rẻ doanh nghiệp bạn cần phải xem xét lại các yếu tố liên quan; nếu không xem xét và ra quyết định đúng đắn chắc chắc bạn sẽ mắc sai lầm.

Các yếu tố bạn cần quan tâm khi bạn muốn mua giàn giáo nêm giá rẻ

CHẤT LƯỢNG GIÀN GIÁO NÊM

Chất lượng giàn giáo nêm được quyết định bởi chất lượng ống thép, tay nghề thợ hàn và tải trọng của sản phẩm. Vì vậy bạn nên yêu cầu nhà cung cấp giàn giáo nêm cũng cấp cho bạn các giấy tời liên quan như giấy xuất xứ, giấy kiểm định, CO/CQ, giấy xuất xưởng…

GIÁ GIÀN GIÁO NÊM

Giá giàn giáo nêm được cấu thành từ các yếu tố chính sau: giá ống thép nguyên liệu, giá vật tư phụ, giá nhân công.. Trong đó giá ống thép nguyên liệu là yếu tố bạn nên quan tâm nhất vì nếu giá giàn giáo nêm bằng hoạc cao hơn giá thép ống khoảng 5% thì bạn nên xem xét lại.

TIẾN ĐỘ CUNG CẤP

Tiến độ cung cấp giàn giáo nêm phải đáp ứng được tiến độ thi công của công trình. Vì vậy bạn phải cần tham quan quy mô thực tế nơi sẽ cung cấp giàn giáo nêm cho bạn và thứ hai là uy tín của nhà cung cấp trên thị trường thiết bị thông qua các mối quan hệ trong ngành.

THƯƠNG HIỆU NHÀ CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bạn nên tham khảo thương hiệu nhà cung cấp giàn giáo nêm trên thị trường thông qua các mối quan hệ trong ngành xây dựng, thông qua các đánh giá khách quan từ các đơn vị đã sử dụng giàn giáo nêm từ đơn vị đó.

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát vể mối quan hệ giữa giá và chất lượng của giàn giáo nêm cũng như các yếu tố bạn cần quan tâm xà xem xét khi muốn mua giàn giáo nêm giá rẻ từ các đơn vị cung cấp giàn giáo nêm

———————

Mọi yêu cầu báo giá giàn nêm, giải pháp giàn giáo nêm xin vui lòng liên hệ:

– Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

– Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, HCM

– Website: http://www.dangiaovinhloi.com

– Email: dangiaovinhloi@gmail.com

– Hotline: 0903 77 5555

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: