Trang chủ > Tư vấn > GIÀN GIÁO NÊM – BIỆN PHÁP THI CÔNG DỰ ÁN CAO TẦNG HIỆU QUẢ

GIÀN GIÁO NÊM – BIỆN PHÁP THI CÔNG DỰ ÁN CAO TẦNG HIỆU QUẢ

Xem thêm: Giải pháp hỗ trợ chống đỡ, thi công dầm sàn hiệu quả với giàn giáo nêm

Hiện nay, các dự án nhà cao tầng luôn là những điểm nóng trong ngành bất động sản; trong đó các yếu tố như tiến độ của dự án, an toàn thi công, tiết kiệm chi phí, tính thẩm mỹ của công trình luôn luôn được các nhà đầu tư quan tâm và đánh giá dự án. Vì vậy, các đơn vị thầu thi công dự án nên phối hợp với các đơn vị trực tiếp cung cấp giàn giáo để đưa ra biện pháp thi công dự án nhà cao tầng hiệu quả, đảm bảo an toàn, tiến độ thi công và tiết kiệm chi phí.

GIÀN GIÁO NÊM – BIỆN PHÁP THI CÔNG DỰ ÁN CAO TẦNG HIỆU QUẢ

Giàn giáo nêm là xu hướng chung trong việc sử dụng cho hệ chống đỡ sàn của các công ty xây dựng lớn. Giàn giáo nêm được chứng minh tính linh hoạt, an toàn trong thi công công công trình nhà cao tầng. Và đây là những đặc tính ưu việt của giàn giáo nêm so với các giải pháp chống đỡ khác (cây chống đơn, giàn giáo khung, giáo tuýp..)

1/ Chịu được tải trọng lớn:  theo như kiểm tra, kiểm định thực tế của trung tâm kiểm định QUATEST 3 tải trọng đúng tâm của giáo chống – giàn giáo nêm lên đến 15.000 kg.

 

2/ Khả năng lắp dựng nhanh : giàn giáo nêm có cách lắp dựng nhanh, sử dụng ít nhân công hơn trong quá trình lắp dựng. Đặc biệt sau khi lắp dựng giàn giáo nêm công trường của bạn trở nên rất gọn gàng, ngăn nắp, rất chuyên nghiệp.

3/ Giảm chi phí đáng kể cho phí lưu kho: Trong lưu kho cũng vậy diện tích để chứa số giáo chống- dàn giáo nêm để thi công giảm 2/3 so với diện tích của giàn giáo khung truyền thống.

Ngoài ra, giàn giáo nêm còn có những ưu điểm đặc biệt như giải quyết tốt vấn đề cao độ của các sàn đổ bê tông lớn lên đến 15m

DÀN GIÁO VĨNH LỢI – CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIẢI PHÁP GIÀN GIÁO TRONG THI CÔNG DỰ ÁN CAO TẦNG

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, sau khi khảo sát mặt bằng cơ sở của công trình, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách bố trí hệ giàn giáo xây dựng trên mặt bằng kết cấu công trình một cách tối ưu, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Vĩnh Lợi sẽ cung cấp giàn giáo cũng thống kê chi tiết số lượng, chủng loại, kích thước giàn giáo cho từng mặt sàn xây dựng, đảm bảo hợp lý, an toàn nhất và tiết kiệm nhất.

Với giải pháp thi công nhà cao tầng hiệu quả cùng giàn giáo nêm do Vĩnh Lợi cung cấp, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất cho công trình của bạn.

Mọi yêu cầu tư vấn giải pháp thi công dự án cao tầng với giàn giáo nêm  xin vui lòng liên hệ:

 

♦ Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

 Email: dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: