Trang chủ > Tư vấn > TRỌNG LƯỢNG GIÀN GIÁO BAO NHIÊU LÀ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

TRỌNG LƯỢNG GIÀN GIÁO BAO NHIÊU LÀ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Giàn giáo là một hệ thống chống đỡ đảm bảo an toàn ở độ cao nhất định theo yêu cầu, chống và nhận tất cả những tải trọng tác động lên nó. Tùy vào mục đích sử dụng mà đơn vị xây dựng sử dụng giàn giáo để: thi công, bao che, chống sàn…; dù mục đích là gì thì giàn giáo phải phù hợp với kết cấu công trình; trọng lượng giàn giáo phải đạt chuẩn chất lượng an toàn.

Chọn mua giàn giáo như thế nào là đạt chuẩn? Trọng lượng giàn giáo bao nhiêu là đạt chuẩn?

Trong bài viết này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ chia sẻ về trọng lượng thực tế, trọng lượng chuẩn của giàn giáo khung – loại giàn giáo truyền thống được sử dụng rộng rãi hiện nay .

Để giàn giáo vận hành an toàn thì trọng lượng tiêu chuẩn giàn giáo phải tương thích với kích thước giàn giáo. Trọng lượng giàn giáo là trọng lượng của một khung giàn giáo được bóc tách theo từng bộ phận của giàn giáo để  gia tăng độ chính xác trong thi công.

Giàn giáo khung hoàn thiện – Là loại giàn giáo truyền thốngphổ biến nhất;  hiện nay có 2 loại cơ bản: loại giáo sơn dầu và loại giáo ống kẽm. Kích thước và trọng lượng giàn giáo thực tế rất đa dạng.

 

Ví dụ: Trọng lượng thực tế của 1 khung giàn giáo 1700mm trên thị trường hiện nay có thể dao động từ 10.5kg đến 13kg…. Tùy vào loại thép và vật tư phụ cấu kiện thành khung giàn giáo được đơn vị sản xuất sử dụng mà trọng lượng thực tế của một khung giàn giáo có thể chệnh lệch từ 1.5kg-3kg.

Như phân tích trên ta thấy trọng lượng giàn giáo được quyết định bởi thép và các vật tư phụ cấu kiện. Nếu thép và vật tư phụ được sử dụng chuẩn thì khung giàn giáo thành phẩm sẽ đạt trọng lượng chuẩn an toàn.

Chi tiết của một khung giàn giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn

– Ống chính chịu lực đảm bảo độ dày: Q42*2,0ly

– Ống phụ (tay cong, cầu ngang, đố): Q27*1.4ly

– Đầu nối đảm bảo độ dày: 15cm*1,4ly

– Long đền độ dày 3,0ly

– Chống xé có chiều dài 3cm

– Chốt dàn giáo: 11.5ly

Thực tế khi quý khách hàng ký hợp đồng mua bán, thì nhiều nhà sản xuất có ghi thêm phần ghi chú trong hợp đồng dung sai cho phép là +- 5%, khách hàng nên chú ý vì theo quy cách giàn giáo như vậy thì quý vị có thể tính ra bao nhiêu kg/khung xem có dung sai cho phép hay không.

Chất lượng giàn giáo ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an toàn trong thi công và tiến độ công trình;  vì thế trước khi mua sản phẩm khách hàng cần tìm hiểu đơn vị sản xuất uy tín và nên kiểm định chất lượng trước khi nhận hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, các bạn có thể lựa chọn một giàn giáo phù hợp và đạt tiêu chuẩn cho công trình của bạn.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị sản xuất và cung cấp giàn giáo uy tín với thương hiệu đã được khẳng định và được tin dùng. Chúng tôi cam kết trọng lượng giàn giáo luôn đạt chuẩn an toàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tiến độ của công trình.

Trong trường hợp bạn chưa rõ về công tác mua giàn giáo thì hãy liên hệ nay với Dàn Giáo Vĩnh Lợi, Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn về giàn giáo xây dựng  xin vui lòng liên hệ:

– Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

– Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

– Website: http://www.dangiaovinhloi.com

– Email: dangiaovinhloi@gmail.com

– Hotline: 0903 77 5555

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: